💢Rant Corner💢

May reklamo ka ba? Is something bothering you? Are you annoyed by something o baka naman someone? 🤬🤬🤬🤬 Reply/Comment your rants below. Pambawas lang ng init ng ulo. Pantagal ng galit. Mas mabuti pang ilabas mo yan kesa mabaliw ka sa inis. 😤😤😤😤

💢Rant Corner💢
32 Replies

Normal naman siguro to no?Natatakot ako sa labor at delivery ?1st time mom po kasi ako,32 weeks.

Oo. Minsa naiinis ako sa hubby ko, nakaka badtrip kasi minsan, di makausap ng matino..

nakaka inis yung utang ng utang tapos taon na di pa mabayad bayadan 🥺🥲

wala po akong reklamo..he he..happy happy lang.. peace sa lahat..

wala po akong reklamo ,happy po ako😊

walang akong reklamo pero malungkot ako 🥺

2y ago

first baby and stress po sa dami ng bayarin sa bahay wala pa din ipon para sa pang ultrasound at mga gamit ni baby hayst🥺😞 7months preggy na po. Iwasan man hindi malungkot wala eh papasok at papasok talaga sa isip lahat ng bayarin.

Masakit likod ko 😂😂😂😂😂

So far at peace mind ko ☺️❤️

paano mo alam mind reader kb? 😅

kakapagod na. i need a break. 😢