May tanong po ako.. Normal lang po ba ni reregla sa isang buwan,. dalawa ka dinatnan ng regla mo.

Regular period po ako, Nag PT po ako parang positive po sya ang isa makulay sya ang isa light lang tapos bakit po ni reregla ako. Pero 3 days lang wla napo sya. Ngayon lang ako nagkakaganito menstruation ko.. Tyaka may dalawa na akong anak pero di nmn gnyan mens ko

May tanong po ako.. Normal lang po ba ni reregla sa isang buwan,. dalawa ka dinatnan ng regla mo.
2 Replies

false positive po siguro, better pa serum test po kayo

ilang drop po ba ginawa nyo

6mo ago

dami po

Related Articles