Spotting or period

7 days delay po ako and meron po akong 2 or 3 days spotting po dipo nag tuloy tuloy . Kasi kapag mag reregla po ako sa unang araw po patak lang sya and 2nd 3rd mejo malakas na sya at red na hanggang mag 7 days sya . Nag observed po ako nag lagay ako nh pantyliner di naman po napuno . Pwede po ba mag pt kahit dipa tapos ng month of September? Salamat po

1 Reply

Try po a week after pa para po sure but you can still try meron pong buy 1 get1 ang alam ko po sa watsons