Hi Momshies..

Regarding sa sakit ng ngipin po.. sobrang hirap na hirap na talaga q kasi di na q halos pinapatulog ng ngipin q na to.. kamusta naman kayo? sino po nakakaramdam ng ganito? 34wks and 6days na po Tummy q.. natry q na yung maligamgam na tubig na may asin, Cloves, at toothpaste.. ganun padin.. salamat Momshies sa sasagot.. ❤️#1stimemom

8 Replies

same po sumasakit din po ngipin ko 18 weeks preggy palang po ako ,grabi po kc butas sa ngipin ko .. nagmumumog din po ako Ng maaligamgam na tubig na may asin .. pero panandalian lang po nawawala ..

2y ago

ganyan din aq.. sana mawala na.. try natin yung advice nila satin

nitong nagdaang Linggo Sobrang sakit ng ngipin ko at namaga Talaga sya, Nag bibiogesic ako Pag di na kaya ang sakit At Kalahati lang iniinom ko sa awa ni Lord ok na ngayon Ngipin ko😇😇

try nyo po toothacne drop , yan po kase ginamot ko sa sakit ng ipin ko, para sakin mabisa naman po mi 🙂 37weeks & 2days

2y ago

sige po salamat

sakin sis ganyan din nag 3 months preggy ako nag pa resita po ako ng vitamins na calcium ayun nawala

try mo ung pinapatak sa ngipin na may sira mismo effective un

nag cacaluim vitamins po ba kau mommy

Thanks Momshie sainyo

Biogesic mii.

2y ago

Safe po ang Biogesic, yan nireseta sakin dati nong masakit ngipin ko mii.