Sss maternity benefits

Regarding po sa sss maternity benefits .. What if almost 2 years mo ng hndi nhulugan ung ss mo , pwede pa kaya mg apply sa sss maternity benefits ?

11 Replies

Nope. Dapat may at least 3months ka na hulog prior to semester of contingency. For reference see photo below

4y ago

Maam march 2020 po ako manganganak. May sss po ako pero walang hulog ni isa student po kase ako nun nung kumuha ako self employed. Pwede ko po bang hulugan yung past 6 months ko para maka avail?