Sss maternity benefits

Regarding po sa sss maternity benefits .. What if almost 2 years mo ng hndi nhulugan ung ss mo , pwede pa kaya mg apply sa sss maternity benefits ?

11 Replies

Kung hindi ka po employed pede ka mag voluntary contribution. Depende yan sa edd ko kung anong months ang pede mo pa hulugan para.ma qualify ka sa Maternity Benefits. Ako kaka file ko lng kanina EDD december 11. Pede ko hulugan Jan 2019 to June 2019

5y ago

Jan to March 1760 per month, April to June 2400 per.Month po