1st Vaccine side effects?

Red patches after ng 1st vaccine nya knina sa center normal po ba? ? Ftm here salamat sa answers.

1st Vaccine side effects?
1 Reply

Kmusta baby mo? Nhirapan b huminga? Pag nahirapan huminga dalin agad sa hospital. Btw not normal..

5y ago

Umokey na po sya kanina paracetamol and cetirizine po ang nireseta skanya ng doktor but still monitoring baka kase vaccine allergy sya which is very rare case daw. Pag baba ng lagnat nya nawawala din naman yung red patches nya baka reaction lang daw sa init ng katawan nya kaya ganon daw po.