Feedback sa TLC VITA drops, maganda ba itong vitamins for baby?

Recommended ng Pedia ni Baby. Anyone here na same ng vitamins? okay ba sa baby niyo? Thank you.

Feedback sa TLC VITA drops, maganda ba itong vitamins for baby?
4 Replies

yes po ganyan ang vitamins ng baby ko from her pedia din okay naman sya mataba nman si baby 😊

Ganyan din po ang Vitamins ng baby ko. Recommend po ng pedia nya. Mataba na po si baby ko.

for newborn po ba yan?

up