vitamins for 2mos old

hello, ask ko lang sana if pwde pagsabayin itong ascorbic acid and TLC vita, nireseta kay baby itong ascorbic nong pedia pagkapanganak ko sa knya, ito namang TLC vita nireseta ng bagong pedia ni baby, 2mos na po si LO ko, d ko lang naitanong sa new pedia nya regarding this. salamat po sa mga sasagot.

vitamins for 2mos old
2 Replies

Yung pedia ng baby ko dapat daw 6 months na siya bago mag take ng vitamins...then mag eat ng mqa solid foods.

mommy ask niyo po ulit sa pedia niya kasi parehas may zinc yang dalawa .. much better po isa lang .