Mommies ask ko lang po kung ok lang po weight ni baby 7 kilos 6 months po sya. 2.7 lang po sya lumbs

Any recommendations for her vitamins? Nutrilin drop lng po take nya ngaun ..

Mommies ask ko lang po kung ok lang po weight ni baby 7 kilos 6 months po sya. 2.7 lang po sya lumbs
2 Replies

Cute naman hehe. Nasa average naman po ang weight ni baby. You can check it din po dito sa app punta kayo sa Home then Baby Tracker para masundan nyo din ang milestone nya.

Related Articles