Hospital

Hello po! Gusto ko lang po sana malaman kung san yung mga ospital na pwede magsama ng asawa sa loob ng delivery room. Hahahahaha. Dito po ako QC ngayon near SM North. Baka po may suggestions kayo? Thank you mga ka-mommies! #FirstTimeMommy

2 Replies

medical city po ata nkwnto lng ng ka work q nun nanganak ate nia may additional lng dw n bbyran

I heard pwede raw sa St. Luke's. You just have to book a birthing room. Not sure tho.

5y ago

hehehe. sige thank you. iniisip ko pa kasi kung san din ako manganganak.