First time mom

Any recommendation kung anong maganda and best milk na inumin ko for myself and especially to my baby na nsa sinapupunan ko palang? 😊 #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Depende sa OB mommy. May mga OB kasi na hindi na pinapainom ng milk ang buntis para hindi masyadong lumaki si baby at para din makaiwas sa sugar content ng milk. Ako po hindi nirequire ng OB mag gatas. You can ask your OB mommy.

3y ago

Okay po. Thank you so much 🥰