Biscuits for baby

Any recommendation biscuits na pede sa 6month old baby turning 7 na rin siya sa August 8. Thanks!!!

2 Replies

Hi mommy. May biscuit po tlaga for babies like yung Munchables, nkalimutan ko na ang name ng iba basta magkakatabi lang yun sila kasama ng cerelac sa supermarket. Si baby ko dati 8 months sya nung nagstart ako magpakain ng biscuit Marie (kaso matamis ayaw ni baby), Hans tnatanggalan ko ng laman, Fita or skyflakes (favorite nya) na dnudurog ko sa maliliit.

4y ago

Di po kasi ako nakakalabas ppntang grocery kasi ebf kami ni baby di sya pede mawalay at di rin ako nagppump kaya puro order lang po ako sa shopee at lazada hehe

Marie or milna biscuits yung recommended ng pedia ni baby. Natatamisan lang ako sa marie masyado kaya milna biscuits pinatry ko.

4y ago

Matamis nga po si marie. Ako na nga lang kumain 😂