Biscuits for 1 year old

Hello po mga mommies, ano usually binibigay nyong biscuits sa mga toddlers nyo? Any idea po. Safe bang kumaen ng Tiger Vanilla Energy Biscuits para sa kanila? Thank you in advance sa mga sasagot.😊

4 Replies

Parang masyado pong matamis ung Tiger. I give happy baby teethers kay baby medyo pricey pero wala masyado salts or sugar. Siguro sa snacks better if fruits and veggies na lang din para organic pa

Safe naman po kung sa safe. Pero mas mainam po sana kung yung mga matatabang/ plain biscuits/ crackers lang muna para hindi masanay sa matatamis at salty, at hindi maging picky eater si baby☺️

MumMum po. 😊

marie time pd