Vitamin C

Recommend nmn po kayo ng vitamin c yung hindi acidic. Thank you mi.

8 Replies

pwede din po yung puritans pride na vitamin C. hindi masakit sa sikmura. maganda rin sa balat kasi nakaka glow. eto vitamins ko before ako mag buntis, balak ko ibalik ulit after ko manganak.

im using immunpro po since buntis ako until now na 3months pp na basta ang hanapin mong generic name ay sodium ascorbate, di yan mahapdi sa sikmura. also, much better if with zinc din.

1y ago

Yes, zinc is good sa immunity. Hindi rin ako anemic, I know naman po yun since nurse din po ako. Vit C alone is not enough kasi para sa immune system.

sodium ascorbate+ zinc. sa TGP lang mabibili. nver ak sinumpong ng acid. wag ka na bumili ng ImmunoPro medyo mahal pa same effect lang din naman.

Sabihin mo sa Botika sis Sodium Ascorbic,inform mo na acidic ka. Sila na magrecommend ng magandang vitamins sayo.

1y ago

Sodium Ascorbate po ang para sa mga acidic pwede po inumin before meal or para kung gusto mo after meal. Kapag sodium ascorbic after meal.

sodium ascorbate. kapag ascorbic acid, acidic un.

fern c non acidic xa

potencee non-acidic.

Immunpro!