duphaston

Recommend ni doc na uminom ako ng duphaston kasi nasa border line ng average yun heart beat ni baby. Medyo natakot lang ako sa nabasa ko sa net na banned pala yun gamot sa ibang bansa...

2 Replies

sakin 2 weeks ako niresetahan kasi sa transv ko may bleeding. After 2 weeks need pa uli magpa transV. Sana okay na si Baby.

Hi mamshie.. Nagduphaston ako for 3 months and I'm now in my 31 weeks.. Sa friend ko same din 2 years old na po ung baby nya 😊

5y ago

Yes mamshie...relax lang and pray to God din 😊