Stretch mark!

Recommend naman kayo mamsh ng mabisang pantanggal ng stretch marks. Wala pa akong marks sa tiyan pero sa legs at butt madami na. Yung tipong parang varicose veins sya paghinawakan mo. ? Pero an inch or half lang ang haba nya na maitim. 5 months preggy pa po ako.

8 Replies

Ang nirecommend sakin ng derma ko is shea butter. Pinagamit na nya sakin nun 1st trimester para hydrated daw yun skin pag lumaki yun tyan. Turned out, ang cause ng stretch marks is unhydrated skin kaya hindi elastic.

Maglalighten lang ata sis pero d mawawala totally. For prevention bio oil and palmer's lotion ginamit ko.

I use petroleum jelly. Spread ko muna sya then lotion naman para mas lalong ma spread.

Wala pong gamot jan momsh.. hayaan muna lang talaga

Bio oil po or sunflower oil sa healthy option po

Bio oil plus Palmers lotion 😍😊

Mustela stretchmark prevention oil

shea butter mamsh gamit ka