Shopee

Recommend ko mga shops na 'to. Taguig City, Metro Manila ako di umabot ng 1 week delivery ? audriana_shop (parañaque city) samarahcristobal (sta.maria bulacan)

1 Reply

ano po mostly ang sinesell nila? mga gamit po ba na essentials sa babies? buti natanggap pa dn sila orders kahit may ecq

4y ago

Clothes, lampin, towel mga ganyan po. Sa shopee rin ako umorder ng diapers and baby wipes make sure na sa shopee mart/mall para legit 👍