Baby wipes for newborn

Any reco naman po ng baby wipes for newborn. I'm currently using Kleenfant and Unilove kaso need pa umorder every time mauubos na since walang ganto sa grocery store. I also tried Yoboo and nagkarashes baby ko. Reco naman po kayo ng wipes na maganda na madali lang mabili and no need na orderin online. Thanks!!

6 Replies

bulak at tubig lng ginagamit ko kay baby lalo if nasa bahay lang naman. nagamit lng po ako ng wipes kapag nalabas kami

nirekomenda samin ng Pedia na bulak at tubig lang daw ang gamitin sa panlinis ng pwet

Try mo po babyflo na wipes. meron po niyan sa supermarket.

2y ago

will check din. thanks!

try giggles mi. alam ko meron nun sa supermarket.

2y ago

Thank you! Will check po. 🥰

pampers momsh.

huggies