For Sale Electric Breast Pump

Real Bubee Electric Breast Pump for Sale Price: 400php Good as new. Twice ko palang nagamit. Nawalan kasi ako agad ng breastmilk dahil nahospital ako ulit Sa mga interested message niyo po ako sa messenger. Ella Padrique. Castillejos, Zambales pi location ko, we can talk about the shipping fee if you want po. Yung isang bottle wala na sa plastic kasi yun po yung nagamit ko.

For Sale Electric Breast Pump
7 Replies

Castillejos, Zambales po location ko. Pwede ko pong iship thru LBC yung pump. Kung malapit lang po kayo, pwede ko po include shipping fee sa 400

Sis,mgkano aabutin sf pg d2 sa Malibay,Pasay?need ko kse yn para pgbalik ko sa work ko mkakpg-iwan ako ng milk kay baby.

5y ago

Anong name mo sa messenger,ilan kse nakita kong kapangalan mo.

Malakas po ba ang pagpump niya and wala po bang ingay habang nagpapump?

5y ago

Maganda po siya para sa may talagang may gatas. Hindi po siya applicable para sa mga dede na pinipiga pa para po may lumabas na gatas. May tunog po siya, katunog ng heartbeat.

Malakas nmn yan sis..

5y ago

Ahhh. Same tayo sis. Inverted din nipple ko kaya nagpump ako.

Available pa po ba? Subic area lang po ako

5y ago

Pacheck po. Na message ko na po kayo

Loc.nio po?

5y ago

Yes po available pa po

Loc momsh?

5y ago

You can see the pictures in my post po. Nag update po ako ng post.