37weeks and 2days

Ready na ako mga momsh? Labor nalang kulang hihi. Goodluck satin mga team January♥

37weeks and 2days
49 Replies

Exactly 39 weeks today! Hoping for baby to come out this week. God bless to us mommies.

Lampin at mga damit ni baby Momsh. Tska di advisable ang baby powder. Good luck snyo ni baby! ❤😊

wonder lng kc plgi ko nkkta sa mga moms my petroleum jelly cla pra sa lo nila..anu pong gmit nyan

ako rin mommy, 39 weeks and 1 day. sana makaraos na. 😔🙏🏻

Same nakaready na nagfalse labor ako nung 3. Pero umuwi rin kami 1 cm pa lng daw😅

Wow,, good luck mommy. Sana ako din.makabili na ng gamit ni baby.😇🙏

Same tayo mamsh ready na din ang gamit namin. Kelan edd mo? Ako Jan23. 😁

4y ago

January 23 din sakin. Pero sa ultrasound jan. 18

ndi ako bumili ng baby oil, efficacent at powder.. ano yung Yellow na bottle?

Dagdagan mo mommy ng ethyl alcohol para sa pusod ni baby..😍