Be Kind and Courteous

We're all in this together to create a welcoming environment. Let's treat everyone with respect. Healthy debates are natural, but kindess is required. We do not tolerate comments, posts or any form of shaming and judging. This app is a non-judgemental community. Any user who will not follow this will be automatically deleted and blocked without prior notice. Thank you!

Be Kind and Courteous
89 Replies

Indeed! I was actually shocked when I read some harsh posts and comments here. I'm thinking na dami talagang Negatrons and bashers everywhere. We are all parents and adults here, so Respect is a must for everyone. Happy vibes lang mga Momshies! Spread L♡ve! 😘😘😘

yes! dapat talagang idelete at iblock yung mga matatapang na anonymous na makasabi ng bobo sa ibang app users. lakas pa ng loob mang away at mang bully. makascreenshot pa wagas para lang mamahiya ng ibang mommy. galing galingan ang peg, feeling perfect

napansin ko rin minsan nagiging honest lang ung iba pero naooffend pa rin kasi ung nagtatanong 😅 so ayun siguro reason why people go anonymous here. di nila masabi ung harsh truth kapag nakabuyangyang ang identity. Baka sa aobrang offend nung nagtanong, stalk pa FB eh 🤣

dyusme kakabasa ko lang kanina dun sa isang anonymous ang sabi "Wala bang mga bagong magtatanong kung positive ba or negative, walang ma cyberbully eh" grabe talaga.. ni report kona sya. sana maalis na yung anonymous, ginagamit lang ng ilan sa kalokohan eh.

Thanks God! Atlast! Narinig din yung aking wish. Na sana maging healthy environment itong app na ito at mawala ang mga rude and obnoxious users. This should be a happy and helpful place for moms and moms to be.

Thanks, The Asian Parent! Let's help them by reporting users (esp anonymous one) who are using profanity words and spreading negativity here. This should not be tolerated 💯

5y ago

I agree!

Sana nga iremove na yung "anonymous" para pag isipan nila yun sasabihin nila bago sila magcomment haha. Kasi para makita agad kung sino yung nga taong walang hiya hehe 😊

Sana may options na makita kung sino nag comment ng anonymous para malaman ko kung sino po ang nagwish na magksakit sana ang mga anak ko dahil lang po sa contest ng TV.

5y ago

Hala! Sana nga po maireport yon.

Respect each others opinion. If you don't agree or you feel the comment is wrong, reply in a positive way and explain further for clarification. Spread love not hate.

syaka sana din masala ang mga picture na pinopost lalo na kung maselang parte ng katawan.at mga baby na pinopost ng nanay na kita ang private part ng bata