Hello po mommy's tanong ko lang po ano pwedi igamot sa ganitong rashes ni baby po. duper dami kase.

Rashes sa mukha ni bb

Hello po mommy's tanong ko lang po ano pwedi igamot sa ganitong rashes ni baby po. duper dami kase.
2 Replies

nung nagkarashes si baby ko mupirocin and physiogel ang preniscribe ni pedia which are so effective naman. Wala pang 24hrs nagsubside na mga rashes. Gumagamit rin po ako ng Cetaphil advance protection cream sa sensitive areas ni baby..

Tinyremedies in a rash ng Tinybuds momsh effective yan and also safe i apply sa face 👨‍👨‍👧