Rashes 😭😭😭

Rashes 😭😭 Any Recommendation po para mawala Rashes ni baby 😭 10days old po sya and ganan na po yung Nappy Area nya. niresetahan po kami ng Pedia Nya ng Cream. DRAPOLENE CREAM po yung nireseta nya kaso hindi po umeeffect sa kanya parang lumala po. sobrang naaawa na po ako. ano po kaya pwede kong gawin? pwede po ba kaya sa 10days old ang Calmoseptine? poop po kasi sya ng poop after dumede. mixed feed po sya Formula at Breastfeed po. #NeedHelpPo #firsttime_mommy #10daysoldbabyboy

Rashes 😭😭😭
229 Replies

sa baby ko rashfree po nireseta ni pedia niya. nawawala po agad. pero may times bumabalik pamumula kaya nagtrial and error kami ng iba't ibang diaper. And sa ngayon, stick na kami sa Mamypoko kasi dun talaga nahiyang si baby.. kahit ilang hours siya di napalitan ng diaper ok pa rin siya. unlike sa ibang brands (unilove, kleenfant, and eq dry), dapat every 2 to 3 hrs magpalit kami kundi magkakarashes na naman siya uli. May pagka pricey si mamypoko pero sulit naman lalo na kung di na magkalasugat si baby.. tuwing sale lang ako bumibili by bulk sa lazada, if wala sale, sa S&R mas mura.

Related Articles