baby rashes

My rashes po baby ko ano po kya pwede ko igamot? Salamat pi. Ftm. 4 mos baby girl

baby rashes
1 Reply

wash it water mumsh tas keep it dry,tas try mo calmoseptine ointment safe sa baby, pag hindi pa rin, pacheck up mo na,mukang mahapdi yan para kay baby,buti hindi nya kinakamot

4y ago

calmoseptine po for rashes. wag po lagyan ng petroleum jelly,magmomoist lang po yan tas baka mabakbak yung balat,magsusugat lalo... kelangan po matuyo yung sugat.. sa drugstore po nabibili yun maliit na sachet lang.