rashes

ano po kaya pwede igamot sa rashes ni baby? saka ano po kaya yan?

rashes
35 Replies

ako po nun newborn palang mga anak ko.. ako nun breastmilk ko po nilalagay ko po sa bulak. tas ipapahid ko po sa face nya. araw2 ganun po lagi ginagawa ko. may rashes man po o wala sa face .. kaya cguro maganda skin face nila hehheheh kahit yung kapag nakagatan ng lamok s amga parts ng katawan ganun lang ginagawa ko .

Paarawan ublng po wag po muna kayu gumamit ng baby soap bka mairritate senstve p mga balat nila better consult mo sya sanpedia nya para mbgyan ka tamang advicr at paliguan monpo sya evry day evry morninh lngbpo bastat walang lagnat

Ilang weeks naba si baby? Normal lang tlga pag ganyan mga ilang weeks palang si baby prng pimple na naglalabasan ganyan din sa lo ko nawawala naman din kusa wag lang po galawin ng galawin baka mainfect

Ganyan baby ko nakaraan pero nawala na cetaphil lotion. 3x a day kung ginagawa lilinisin ko muna ng bulak na maligamgam tapos patuyuin ko lalagay ko na ng cetaphil 1week lang natanggal na 😊

Hi. Possible po ba baby acne or skin eczema. Ganyan din po yung sa baby ko, nagpunta po kami sa pedia derma para makasigurado. Best po na itanong nyo na lang din po sa pedia ni baby.

Ask for professional help. Sila lang din mismo mag sasabi po if anong magandang gawin sincd maraming types of rashes ang baby. Sa baby ko before cetaphil or physiogel lng nireseta.

Si baby ko kasi nag kaka ganyan din noon, breast milk ko lang nilalagay ko until now 6 months na siya pag nag kaka pula - pula siya pinapahiran ko ng breast milk ko. 😊

Any issues kay baby dapat iconsult sa pedia. Better be safe than sorry. Iba iba po ang cases ng babies at mas alam ng pedia what is best for them.

halos lahat po ng baby nagkakaron ng ganyan, nawawala din naman po sila ng kusa no need pahid pahid ng cream 😊

Physiogel hypoallergenic for sensitive skin yung recommended sa pedia ni baby or Cetaphil Pro AD Derma Restoring