Sana po may pedia dito na makapansin sa post ko.matulungan nyo po sana ako sa concern ko sa baby ko.

rashes po ba ito?ano po gamot para dito?sana po mapansin or may pedia dito po sa group...Salamat po at God Bless po sa inyo.

Sana po may pedia dito na makapansin sa post ko.matulungan nyo po sana ako sa concern ko sa baby ko.
1 Reply

rashes sis . aplyan mo po agad ng tiny remedies in a rash . all natural kaya safe kay lo. super effective! pwede sa mukha at katawan . #bestremedyforme

Related Articles