Rashes po ba ito ?

Rashes po ba ito ? ano po kaya magandang igamot dito ? Akala namin nakagat lang ng kung ano e pero ilang days nang meron tapos dumami pa. Pahelp po mga mamsh ! Salamat ❤️🥰 #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

Rashes po ba ito ?
16 Replies

baka sa diaper. if i were you, palit diaper na ako nyan. ma cure mo nga, babalik din if dahil sa diaper ang cause po.

fold mo po yung garter ng diaper ni baby kasi mainit po yan sa balat. lagyan nyo po ng baby powder or fissan.

yes sis...u can use drapolene cream for rashes....mainit kc panahon baka pinapawisan dahil sa diaper..

either sa diaper or sa pawis dahil sa init. ask your pedia po for proper meds :)

yes sa diaper po yan . mainit po kc ngaun. mag cloth diaper muna kayo sis

pacheck mo sa pedia momsh..baka makati din yan eh kwawa naman si baby

Baka po hindi siya hiyang sa diaper nya? Lagyan nyo po ng baby powder

parang bungang araw po mamsh dahil sa sobra init

drapolene momsh mabilis po makawala ng rashes

rashes yan sa init yan tsaka naka diaper pa