Khi bé ăn vạ nơi công cộng, bạn sẽ làm gì?
Voice your Opinion
Bỏ mặc bé để bé tự hiểu
Dỗ về, chiều theo ý bé
Đánh đòn
Ý kiến khác (comment)

1951 nhiều câu trả lời

45 Các câu trả lời

Đánh trống lảng để con ngưng khóc đã rồi từ từ giải quyết bằng câu nói. Mè nheo quá cũng phải thoả thuận kiên quyết ấy

Dắt bé về nhà, kết thúc chuyến đi chơi luôn! Về nhà rồi sẽ giải thích cho bé hiểu mình đã sai ntn

Hướng sự chú ý của bé đến cái khác. Nếu không được đưa con ra chỗ ko có ai rồi mới phạt

không nên chiều theo ý trẻ vì đó là tiền đề cho sự dễ dãi của bố mẹ đối với con cái.

Đưa con ra nơi khác có mẹ và con thôi . Giúp bé bình tĩnh và nc với con để bé hiểu

Hướng sự chú ý của bé qua việc khác khi bé bình tĩnh hơn sẽ nói cho bé hiểu

cần nói chuyện vói con, tìm lí do hoặc những thứ khác làm con mất tập trung .

Đánh lạc hướng bé, sau khi bé bình tĩnh trở lại thì nói chuyện với bé :)

Giải thích và phân tích cho con hiểu hành động của con rất xấu

Phải giải thích cho bé hiểu việc nào nên và k nên, dc và k dc