Bạn đã và sẽ đánh con như một hình thức trừng phạt chứ?
Voice your Opinion
Không
Ý kiến khác (comment ngay)

1978 nhiều câu trả lời

60 Các câu trả lời

Không nên đem việc đánh để cho con sợ hay là hình thứ trừng phạt không nên.Vì trẻ còn nhỏ nếu đánh là hình phạt cho trẻ sợ thì tất nhiên nhưng để con hiểu và không như vậy nữa mình cần phân tích cho con

Không nên đánh bé,mình sẽ phân tích cho con , hỏi con sai hay đúng, sai thì khoanh tay vào xin lỗi mẹ, và người con làm sai, thường thì sau mỗi lần xin lỗi của con, mh sẽ khen , con ngoan lắm! Mẹ yêu con. Hjhj

Còn tuỳ về trường hợp và độ nặng nhẹ. Nhưng mình thì sẽ quát mắng hay dùng hình phạt thôi chứ cũng k muốn dùng bạo lực vì mình nghĩ như vậy cũng k tốt

Nhìn con bé thương quá TT đánh con ám ảnh cả đời con. Yêu thương ko bằng vũ lực

k biết nhiều khi muốn đánh nó mà nó cười cho cái là hết muốn luôn

Tùy theo từng trường hợp. Chứ không nên đánh con để trừng phạt

Còn tùu vào từng trường hợp ntn mới phạt con

lâu lâu k kiềm chế dc cũng quất thôu haha

Roi vọt không làm trẻ nên người.

cố gắng kiềm chế nhất có thể