Team may/june

Hello ramdam nyo napo ba si baby mga mii? lalo pag busog kayo?

4 Replies

Yes to busog and gutom. 19 weeks preggo here.. Inaalam ko pattern ng movements niya, most of the time active si baby kapag 12mn, 3am, 6am..tulog kapag umaga, pero meron din times gumagalaw kapag nag na-nap ako in the afternoon like 1pm or 2pm. Kapag gabi, around 9pm ko ramdam yung galaw.. My baby has the same pattern..

Hello mamsh sakin di ko pa ramdam ung paggalaw ni bby pero tumitigas ung tiyan ko pag gnun ba normal lng?17 weeks and 4 dys nko mamsh

1y ago

better check po sa ob.... better safe than sorry.... ako KC pag ganyan na madalas tumitigas tyan KO at masakit Yung likod ko....ibig sabihin nag dearly labor na ako... Meron po akong incompetent cervix ....just to raise awareness Lang na Meron mga babae maselan magbuntis... Kaya check with professional obgyn hoping you're in better state than I am

Pag gutom, kinukulit ata ako na kumain na hahaha char.

1y ago

oo NGA eee.... gusto Ata nadadaganan Ng pagkain 😅😂😂😂

pag nakahiga na nakatihaya dun sya nagalaw

Related Articles