Question to CS Mommies

Rainy afternoon mommies. Ask lang po ako sino dito ang nasundan agad si babies nila nang wala pang 1 year? How's the experience? Ano pong mga early signs na naramdaman niyo since di pa ganun magaling sugat sa loob? Please share your experiences mommies. Thanks ?

2 Replies

Ako..9 months pa Lang unang baby ko, pregnant na ako SA bunso ko.. Kaso d ko masyado napansin na may mga pag babago, 6 months na Kasi tyan ko nung nadiscover si bunso.. d malaki tyan ko nun..Hindi nabatak masyado ..nakirot kirot lng ung tahi pag malamig Lang talaga panahon

@Mommy Reicelle Pano po yun if 6 mos nyo na nalaman? Wala po bang morning sickness and etc na naramdaman kayo? Kasi po nagpt nako twice negative result naman po. Kasi dba po sabi nila dapat alaga ng OB dahil sa tahi. Paadvise naman po takot lang po ako 😔