🎉🎁Quà cuộc thi "Bạn hưởng ứng - TAP thưởng quà" và quà Minigame livestream tháng 5 đã về 🤗

🎊Quà về được 3 ngày rồi giờ mới show dc 😁 Xí Muội thấy quà mừng quá từ giường bay vội xuống, mới kịp mặc bỉm thôi nên chèn con bơm bớm che chắn lại tí 🤣🤣 mặt mẻ hí ha hí hố là biết mẻ khoái rồi 🤣 Nhận được cả sữa Hipp quà minigame livestream luôn. Đỡ phí ship 2 lần. Hehe. 😁 Cảm ơn ad và TAP nhiều nha 🥰🤗💙❤ #TAPquatang

🎉🎁Quà cuộc thi "Bạn hưởng ứng - TAP thưởng quà" và quà Minigame livestream tháng 5 đã về 🤗
22 Các câu trả lời

chúc mừng xí muội

chúc mừng mom nha

Chúc mừng bà nha

Chúc mừng mom nha

chúc mừng XM nhé

Chúc mừng m nha

Chúc mừng mom

cưng quá cưng