still no teeth

Quite worried kasi 9 months na baby ko at di pa lumalabas ngipin

10 Replies

Ung eldest ko momshie 1yo na wala pa ngipin... 9mos naglalakad na sya... isipin mo, nag 1st bday sya sa party may nagtatakbong 1yo tz walang ipin☺ lumabas din naman ngipin nya after... problem ko nung mga 7 na sya,, tumutubo na ung permanent teeth nya ung mga baby teeth nya buo at di pa umuuga.. so kinailangan ko ng dentist.

iba iba ang babies.. may maaga magka ngipin meron naman late, example na ang 1st born ko na 10 months na saka nagkangipin. no pressure sana to you sis and sa baby, lalabas at lalabas yan. kalma ka lang.

Ok lang po yan pero pag 2 years old na po si baby tapo wala pang teeth yan yung alarming. Yung baby ko 1 year and 2 months pa nagkaroon ng teeth

Normal lang yan momsh... Ok na rin yan momsh kasi yung baby ko my teeth na pero nangangagat bigla ng nipple. 😅

normal lang po yan. kapag 1 year old na wala parin teeth pacheck niyo na po sa dentist

Normal lang sya sis

Ok lng

Me ganyan tlga Sis late mgka-ngipin minsan nauunang mglakad c baby.Normal lng yn.

Its normal po. Baby ko dn 11mots na nagka teeth hehe

Normal lang yan. Wag mo compare baby mo sa ibang babies out there. Iba iba yung mga babies naten.