Hello! Mga momshie, i checked may PT last 2days and it all went out positive. According to Flo app, I'm already 4weeks and 5days pregnant. Kailngan na po ba mgpa ultrasound? parang early pa kc po. Sypmtoms ko mild cramping everyday, soreness of the breast

Questions: Kailngan na ba mga momshie mgpa ultrasound? 4week and 5days plang according to Flo app.

1 Reply

Usually po pag 7weeks na pero depende pa din sa ob mo

5y ago

Un din pla q sna sis. Inaantay q lng mg 1week pa kc walang mkikita pa sa ultrasound. Ng tatake nlng ako ng folic acid, ng start na din aq mg anmum. Advance nlng muna until walang confirmation pa.