20 weeks

question, pwde po ba makipag Do' kay hubby kahit preggy na at 20 weeks palang?

21 Replies

Hmm.. during my 2nd trimester Yes.. pero nasa 3rd trimester n q.. 32 weeks. Ndi na. Pero request q pag malapit na. Papush aq aa hubby q. Para mabilis bumuka ung lalabasan ni baby 😅

Yes basta di ka high risk pregnancy. My OB suggested sakin na makipag sex kay hubby when i was 37 weeks pregnant para daw mabilis bumukas cervix ko.

Pwede po basta wala ka pong bleeding and ibang prob sa pagbubuntis

Yes basta hindi maselan pagbubuntis mo eh pwede pa. Go lang.

Yes po npero it depends kung ndi risky pagbubuntis mo

Yes pwedeng pwede basta di ka maselan mag buntis

pwede po basta wlang prob sa pagbubuntis mo po

if hindi ka naman maselan magbuntis, it's fine

Kami simula nalaman n buntis never na. 😁

pwde pa basta hindi ka maselan mag buntis..