is RAPID Testing a requirement?

Question po.. sino po dito ung ni require ng OB nila to haqve RAPID TEST? I'm on my 37th week na po kasi sabi requirement daw to take the test..

2 Replies

Di pa naman ako nirequire malamang s hospital na pagpapa admit an ko doon ako mararapid test req. Din un kasi ngnibang hospital para sa safety din nila at ng ibang patients

Yes po. Yung kakilala ko pong kakapanganak lang, nagpatest din po. Para po sa safety nyo at ni baby.