About age of baby Aog vs ultrasound age

Question po.. sabi ni ob si baby daw po malaki ng 2 weeks approaching 33 weeks na po ako.. ang kilo ni baby 2.6kls/ 34weeks na po according sa ultrasound.. sa aog niya dapat 32 weeks palang po.. hindi naman po ako diabetic… sabi ng isang ob po baka daw sa genes kaya malaking bulas si baby… any opinion po on this… thank you!

1 Reply

Yup. your OB is right.. last time tinanong din ako ng OB ko about sa height ng asawa ko dahil mukang mahaba daw baby ko.

2y ago

Thank you po sa sagot.. Ayan din po tinanong sakin kung mlalaki ba sila hubby.. okie naman po ung height pero may pag ka chubby po kasi side niya… medyo nag worry lang din po kasi, goal kasi ni OB mag normal since first baby..