rashes

question po normal pa din po ba ang gantong rashes sa baby? 1month na po si baby. yung sa face niya onti onti na nawawala pero eto pong sa neck nya ang dami. Lactacyd po gamit namin pang ligo

rashes
2 Replies

sa gatas po yan kaya nagkakarashes moms. wag mo pong hayaan na maglagyan ng gatas ang leeg nya. punasan mo po lagi.

5y ago

Pahid po ng bm tapos air dry po. Mas ok po kung lalagyan ng breastmlik 5mins bago maligo. Magkaiba sis kapag hindi na air dry.

Pwede nyong tanungin yung pedia sa checkup niya.

Related Articles