Fetal Weight

Question po.May nanganak po ba dito via NSD na 3.8 kgs ang bigat ni baby? Nagbps kasi ako kanina at ang result 3.8kgs ang bigat niya ang sabi its either + or - 500gms daw un. Sa experience ninyo po ba nadagdagan ung weight paglabas ni lo or nabawasan vs. estimated weight ni baby. Hindi naman ganun kalaki ang tyan ko purong bata pala. Any thio

1 Reply

Nadagdagan saken. 2.2kg lang ako nong na bps nung pagkalabas niya 2.8kg po. nsd Yung co-worker ko naman 3.6kg yung bps result paglabas 2.8 lang yung baby niya. Depende mamsh

5y ago

Yes I will. Have a safe and normal delivery 😊