hospital bill

Hi question po mga mommy , bukod po ba ang bayad sa hospital bill package saka sa private OB na mag papaanak sa akin ? Ang range kasi ng hospital bill package ko cguro mga 22k daw po how about sa OB mga mag kano po kaya yun .. Wala po ako idea hindi pa kasi sumasagot ang OB ko . Salamat po sa sasagot .

1 Reply

Yes sis lalo pag private hospital. Bukod po hospital bill niyo sa doctor's fee taposiba din po bill ni baby, pag private po yan ganon po saakin eh umabot po ng 62k kasi cs ako. Pag public nman po sis di ko lng po sure.

4y ago

Mga magkano po kaya ang pf ?