Bigkis

Question po mga mommies, gumagamit ba kau ng bigkis for your baby? Ilang months ba dpat lagyan si baby nun? Thank you!

56 Replies

Not advisable po. Hindi po pwede takpan ng "bigkis" ang naiwan na cord ni baby para mas mabilis gumaling.

Ako momsh gumamit pa nung natanggal na yung pusod ni lo. Pero para sa pedia nya di na daw kailangan eh...

Sabi po ng mga doctors no need na daw po pero kung my pamahiin po kayo pede naman po at kung marunong

No...hindi na po advisable ang bigkis ngayon kasi mhhrapan lang daw po ang baby huminga...

Aq nagbibigkis lo q nun dahil lumubo ang pusod ni lo, my kasama ung piso na malaki.

Hindi po aq ngbigkis sa baby ko nnon. .nd dn nman inadvise ng pedia nya noon. .

Kapag,,, natangal n yungpusod ni baby,,, or kht d n lagyan,,, kce bawal nmn

...hindi namin xa binigkisan kasi yon sabi ng pedia wag na lagyan...

Hindi ko ginamitan ng bigkis ang Baby ko,ipinagbawal ng Pedia.

Hnd nkaranas ng bigkis baby q nun hnd xe recommended ng doc..