Due date a

Question po, medyo naguguluhan kase. Bakit po mas maaga ang EDD sa tvs ko kaysa Lmp ibig sabihin ba mas nauna mabuo si baby bago reglahin (alam ko pong bawal sya, kaya naguluhan ako) march 2nd week yung tvs then 4th week LMP

1 Reply

Hello. Yung EDD nakabase sa size ng growth ni baby sa loob ng tyan. Kung normal rate ang paglaki niya, walang pagkakaiba sa LMP at EDD. March 2nd Week parin. Kung slow ang pagkali niya, malayo sa LMP ang EDD. Like March 4th Week. Kung mabilis siya lumaki, mas early ang EDD kesa sa LMP. Possible February manganganak. EDD ko sa First Ultrasound and LMP, March 17-19. Pero nanganak ako last week ng February, at 37w2d.