Online Selling

Hello. Question po kung tama ako. May business po kasi kami ng kapatid ko. Ako po yung naga-audit at inventory ng items. Ngayon po, may ni report siya sakin na nawawalang item. Sabi ko sa kanya, siya magiging accountable dun kasi sa kamay nya nawala yung item. Ayaw niya pumayag. Wala daw dapat accountable sa missing item. Kaya sinabi ko sa kanya na kung may missing item, dapat meron din mananagot kasi imposible po na mawala yun ng hindi niya alam since nasa kanya yung stocks. Tama naman po ako diba na kung sino nakawala, siya po magbabayad nun or ipapasok sa account niya? Please enlighten me. PS. Pakiramdam ko po feeling ng kapatid ko na stupida ako sa ganyan. Feeling ko lang naman.

3 Replies

Tama naman po.. eh, paano kung halos every week nalang kayong nawawalan ng item.. Wala pa ring mananagot? Hehe.. Hindi kasi porket kayo ang nagtayo ng negosyo na yan eh balewala nlng ang mga nangyayaring di tama.. Naku, edi lugi kayo.. isipin niyo talaga na yung negosyo niyo ay sa ibang tao.. Nah kun may kukunin, babayaran.. 😘

May point ka naman po since sa knya nawala... But for me... Kung 1st time lng po siguro nangyare yan, pwede pa. Kesa magka away pa kayo ng kapatid mo... Hati nlng kayo... Now, Kung madaming beses na, baka nga po may mali sa handling.

Thanks po sainyo mga momsh.