ask po

Nagredeem po aq ng item yung photo book nagbawas ng points .saan ko po makikita yung details sa item .. Kc ilang beses q na po pinindot yung redeem wala nmn notification

2 Replies

Sa email sila nagpapadala ng notification, dun ka din sa email nila pwede mag ask ng questions about the item. Ganun kahit anong iredeem mo

5y ago

Thank you very much po

Alo din mommy. Nagredeem ng photo album. Kaso may shipping fee pala. Ang laki po. Di ko na kinuha 😅

5y ago

Baka depende po sa location ?? May matatanggap bang notification sa redeem na item ?

Related Articles