Delay Period

Question po i dont know what to think delay na po ako ng 5 days any advice po kung ano gagawin ayon po sa tracker ko 27-28 po start ng menstruation ko pero nov na po wla parin

Delay Period
2 Replies

Baka stress ka lang sis kaya delayed ka ng 5 days, katulad mo rin ako, minsan 1 week na wala pa ako pro the next day magkakaroon na, depende rin sa hormones mraming symptoms kung bakit na dedelay ang regla natin!pero once delay ka na ng 2 weeks onward dun mag PT ka na.. ?

4y ago

thanks po but until now wla parin ako