Delay Period

Question po i dont know what to think delay na po ako ng 5 days any advice po kung ano gagawin ayon po sa tracker ko 27-28 po start ng menstruation ko pero nov na po wla parin

Delay Period
2 Replies

Baka stress ka lang sis kaya delayed ka ng 5 days, katulad mo rin ako, minsan 1 week na wala pa ako pro the next day magkakaroon na, depende rin sa hormones mraming symptoms kung bakit na dedelay ang regla natin!pero once delay ka na ng 2 weeks onward dun mag PT ka na.. 😊

4y ago

thanks po but until now wla parin ako

Pwede kasi maiba ang ovulation ng hormones. Kung gusto mo mlaman kung buntis ka, bumili kna ng PT kahit ung mura lng pra hnd kna nag woworry. Or else ultrasound sa Ob pra 100% sure