masakit na balakang.

Question po. Hindi ko kasi maintindihan pakiramdam ko na kapag umiinom ako ng ferrous na may folic feeling ko pagod na pagod at nanghihina ako. tsaka okay lang ba na alternate ako uminom ng ferrous na may folic pero twice a day or bawal yun? ang masaklap minsan bigla nalang sumakit tiyan ko kasama pa balakang. ibig sabihin ba hindi hiyang yung galing ng center?hayyy

2 Replies

Baka hindi ka nga po hiyang sis, better po mag consult sa OB..