SKIN CARE

Question po. Ang nature repbulic po ba ang pregnancy safe? Thank you sa mga sasagot😊

1 Reply

as long as walang ingredients katulad ng vitamin a, retinoid, salicylic acid, Hydroquinone, Phthalates, Formaldehyde, bronopol DMDM hydantoin diazolidinyl urea hydroxymethylglycinate imidazolidinyl urea quaternium-15 5-bromo-5-nitro-1,3-dioxane Oxybenzone but alam mo ang rule of thumb ko is kung hindi puwede ang product sa baby, hindi din yan puwede sa buntis.