8 months today.

May question po ako sana may magreply. ? Nung 3-7mos po tummy ko nilalabasan na talaga ako ng gatas 3-5mos clear white lang then nung mag 6-7mos creamy white na. Pero ba’t po pagka 8mos ko biglang nawala yung gatas ko? Babalik pa po ba yun? ??

1 Reply

Hindi naman yun mawawala, hindi lamg siya kasing visible tulad nung nasa early stage ng pregnancy mo. Preparing na yung gatas mo para sa paglabas ni baby, common mistake ng mga nanay na gusto magpabreastfeed eh sinasabi nilang wala daw silang gatas, di daw kasi tumutulo. Always remember po na ang colostrum ay malagkit at hindi talaga tutulo, yun ang kailangan masuck ni baby. Kaya hindi totoo na walang gatas, may gatas hindi lang siya ganoon kavisible sa mga unang araw 😊

4y ago

Yes meron yan. Basta paglabas ni baby at binigay na sayo latch agad.